Các loại phương tiện dùng để vận chuyển hàng đi Campuchia

0

Vận chuyển hàng đi Campuchia gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn không biết cách lựa chọn loai phương tiện phù hợp với mặt hàng của mình. Đặc thù mỗi loại xe chuyên dụng đều có kích thước khả năng chuyên chở về khối lượng hoàn toàn khác nhau nên bạn cần phải tính toán kỹ sau khi đã đóng gói thì cân nặng và cồng kềnh chính xác là bao nhiêu để các công ty vận tải chủ động hơn trong qua trình bốc xếp hàng hóa lên xe rồi mới chuyển qua Cambodia.

Phương tiện phổ biến dùng trong chuyển hàng đi Campuchia

Bao gồm các loai xe tải, xe container, rơ mooc, đầu kéo… nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại hàng hóa có quy cách đòng gói khác nhau nên có thể tìm hiểu trước rồi sau đó ước lượng được cước phí cho mỗi chuyến gửi hàng đi campuchia.

phuong-tien-van-chuyen-hang-di-campuchia

Phương tiện vận chuyển hàng đi Campuchia

Trong quá trình Pick up hàng hóa có thể nhờ thêm một số phương tiện khác như xe nâng, xe cẩu để giảm thiểu sức lao động của con người mà lại đạt hiệu quả cao trong công việc. Những loại phương tiện này như trợ thủ đăc lực cho các công ty vận chuyển hàng đi campuchia khi họ biết vận dụng chúng vào trong ngành logistic.

Đa phần các loại xe ở trên đều phục vụ chính cho tuyến tiểu ngạch bằng đường bộ đi Campuchia nên chắc chắn sẽ có những rủi ro trong suốt quá trình di chuyển. Nhà xe vận chuyển cần phải theo dõi liên tục tình trạng lô hàng để đưa ra phương án giải quyết kịp thời khi có sự cố đáng tiếc.

Lời khuyên khi vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Campuchia

Nếu thật sự không am hiểu về pháp luật Việt Nam về hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa thì tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên hơp tác với một đơn vị chuyển nhận vận chuyển hàng đi campuchia ví dụ như: http://hiepphuocexpress.com/gui-van-chuyen-hang-di-campuchia-viet-nam.html, đây là một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong ngành vận tải Cambodia nên bạn có thể tin tưởng và giao bưu phẩm, hàng hóa của mình cho họ.

Từ các khâu lựa chọn phương tiện vận tải cho tới giao hàng đều cần phải sử dụng những phương tiện phù hợp, do đó không ai khác mà chính là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi campuchia sẽ am hiểu tường tận hơn nhiều nên khi quyết định chọn họ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Lưu

Share.

Leave A Reply