List mặt hàng hợp pháp khi vận chuyển qua Mỹ

0

Mỹ là một trong những nước có người Việt Nam sinh sống, làm việc, học tập nhiều nhất trên thế giới. Hàng năm có hàng triệu lượt đi qua Mỹ bằng hình thức du học, định cư, làm việc, công tác . Và tại Mỹ có nhiều bang mà người Việt sinh sống là chủ yếu như California, Texas …… Thế nên kinh nghiệm khi xuất cảnh sang Mỹ, hoặc vận chuyển các loại hàng hóa cũng được tìm hiểu rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều loại hình quảng cáo khác.

Tổng quan về việc vận chuyển hàng qua Mỹ

Xuất cảnh qua Mỹ rồi vận chuyển đồ dùng qua có được không? bạn hãy xe một số gợi ý ở dưới đây:

  • Thường thì người Việt Nam ai cũng có nhu cầu hướng ngoại, muốn qua Mỹ để học tập, làm việc và học hỏi kiến thức để có thể phục vụ cho quê hương. Tuy nhiên hiện nay để được đi Mỹ không phải là vấn đề đơn giản.
  • Hiện tại qua Mỹ chỉ có những dạng sau: vợ chồng, cha mẹ con cái bảo lãnh nhau, đi du học hoặc công tác, xuất khẩu lao động, du lịch …..
  • Và điều kiện để được qua Mỹ là phải xin được VISA, để có được loại giấy tờ này sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, phải học tiếng anh, chi phí khá cao, thời gian chờ đợi từ 1-2 năm mới đủ điều kiện qua Mỹ.
hang-hoa-van-chuyen-qua-my

Hàng hóa mà các bạn xuất cảnh qua mỹ được phép vận chuyển

Khi đủ điều kiện đi Mỹ thì cũng là lúc quý khách tìm hiểu những mặt hàng nào có thể mang theo bên mình. Vì đây là một nước lớn và hải quan tương đối khó, thế nên cần tìm hiểu và trang bị có mình một số kiến thức. Khi qua đến nơi dễ thích nghi và hợp với cuộc sống của nước bạn hơn.

Những mặt hàng được mang theo (vận chuyển) khi đi Mỹ

  • Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi xách, chăn màn …. thì hầu như được mang theo hết, xin lưu ý là hành lý của quý khách chỉ có 23kg/vali. Thế nên cần sắp xếp hàng hóa nào nên mang theo, và những đồ nào cần thiết. Tránh tình trạng vượt quá số ký và hàng cồng kềnh không bỏ vào đủ, khi cân sẽ bị charge phí dư ký khá là cao.
  • Thực phẩm và đồ khô nên mang theo để có thể sử dụng trong thời gian mới qua, có thể thức ăn bên đó chưa hợp với khẩu vị người Việt Nam mình đâu. Đồ khô, chà bông, tôm, mực, cá, mì gói …… có thể mang theo vô tư, cần tránh những mặt hàng tươi sống hoặc chế biến từ thịt, trứng sữa, nếu mang thì số lượng ít nhé.
  • Thực phẩm và đồ dùng cá nhân là những mặt hàng cần thiết, ngoài đó có thể vận chuyển đi kèm dụng cụ, máy móc cầm tay. Tất, mũ len, bao tay, băng vệ sinh, bao cao su, thuốc tây và thuốc bắc. Mỹ phẩm và các loại bột, trà, cà phê, nhớ là phải hút chân không thì mới mang gửi đi Mỹ nhé.

Quý khách qua Mỹ định cư cần mang theo nhiều đồ dùng và mặt hàng khác nhau, hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Giá cước và thời gian hợp lý, miễn phí đóng thùng carton và lấy hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Giao hàng tận nơi bên Mỹ, thời gian nhanh chóng, vận chuyển bằng cả đường hàng không và đường tàu biển. Chúc quý khách có sự lựa chọn và kinh nghiệm cần thiết khi xuất cảnh đi Mỹ

Share.

Leave A Reply