Hướng dẫn vận chuyển hàng xách tay về Việt Nam

0

Trong thời đại xã hội hiện nay, nền công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển, thông tin càng được nắm bắt nhanh hơn. Đối với những người kinh doanh muốn thu được lợi nhuận cao nhưng chất lượng hàng hóa vẫn phải đảm bảo. Thông tin về hàng hóa xách tay không thuế sẽ thu hút nhiều hơn. Nhưng để có được  hàng đảm bảo vận chuyển thì  không  hề dễ. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi vận chuyển hàng xách tay tới bạn tham khảo.

Thế nào là hàng xách tay?

Hàng xách tay được mang theo với hành lý cá nhân và đều là hàng hóa chính hãng, đều được sản xuất trực tiếp ngay tại hãng đó. Đến cả bao bì, mẫu mã, các loại linh kiện, phụ kiện đều nguyên zin từ hãng sản xuất. Những loại hàng hóa này thường giá rẻ hơn rất nhiều khi về thị trường Việt Nam do mặt hàng này  không cần phải tính thuế.

van-chuyen-hang-xach-tay

Vận chuyển hàng xách tay

Điều cần biết trong khi vận chuyển hàng xách tay

  • Khi số lượng vận chuyển hàng xách tay quá lớn, chuyện thiếu hàng hoặc mất hàng. có thể đánh tráo hàng dễ xảy ra nhất là những đợt hàng đang có khuyến mãi.
  • Đôi khi, các mặt hàng chưa được chuyển nhưng vẫn bị báo thiếu hàng hay là đã chuyển rồi.
  • Chế độ bảo hành trong vận chuyển hàng xách tay rất hạn chế. Một số sản phẩm xách tay rơi vào tình trạng hư hỏng thường không có chế độ bảo hành nhiều. Hướng dẫn sử dụng thì tiếng nước ngoài, không được dịch ra Tiếng Việt gây khó khăn trong ngôn ngữ.
  • Hàng xách tay còn có thể gặp rủi ro khi vận chuyển về chất lượng hoặc gặp tình trạng fake, hàng giả, hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng như một số sản phẩm sữa không chất lượng có thể vón cục, các bé ăn vô nôn trớ,..
  • Thường những sản phẩm xách tay chủ yếu thông qua người thân, bạn bè đang ở Mỹ, các tiếp viên hàng không, hay người nước ngoài, các shop bán hàng xách tay, có thể là các trang bán hàng trực tuyến,…

Bạn muốn gửi hàng về cho người thân và bạn bè ở Việt Nam, hay muốn kinh doanh hàng xách tay,…Nhưng lại gặp khó khăn trong việc kiếm người để xách hộ hàng xách tay, không có bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào gần bạn, có thể gặp rủi ro trong lúc  vận chuyển và chi phí khá cao, không rõ ràng.

Khi mà nhu cầu của người Việt Nam muốn sở hữu các mặt hàng chính hãng từ nước ngoài càng ngày nhiều thì dịch vụ vận chuyển hàng xách tay về thị trường Việt Nam cũng từ đó phát triển mạnh mẽ hơn. Vì thế, bạn nên tìm công ty nào có dịch vụ uy tín, kinh nghiệm, cam kết rõ ràng các chính sách về hàng hóa để đảm bảo quyền lợi cho bạn và hàng của bạn.

Share.

Leave A Reply