Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT có thật sự tốt?

0

Chuyển phát nhanh TNT là dịch vụ quốc tế khi mà thị trường ngày càng ưa chuộng dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này như một phần quan trọng đối với hoạt động phát triển nền kinh tế vượt bậc của xã hội hiện nay. Để giao lưu với các quốc gia khác, mở rộng thị trường ra xa hơn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý trong chuyển phát nhanh TNT để bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT là gì?

TNT Việt Nam là một phần của tập đoàn lớn có mạng lưới rộng khắp trên 200 quốc gia cả Châu Âu và Châu Á, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu ra nước ngoài.  Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với sự hoạt động của hơn 26.000 phương tiện vận chuyển đường bộ, hơn 40 máy bay chuyên chở  cùng đội ngũ nhân viên chuyên  nghiệp rộng trên toàn thế giới giúp chuyển phát nhanh TNT ngày càng phát triển và mở rộng ra các khu vực khác.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tnt

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Các dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại Việt Nam

Hiện nay, TNT Việt Nam có các văn phòng cung cấp các dich vụ sau:

  • Dịch vụ giúp nhập hàng thời gian ngắn và nhanh chóng hơn
  • Dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh hẹn giờ (ngày và giờ)
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh các mặt hàng nặng
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đối với các mặt hàng yêu cầu thời gian
  • Dịch vụ giải quyết các mặt hàng đặc biệt theo từng phương pháp riêng biệt

Lưu ý khi chuyển phát nhanh TNT

Không như vận chuyển hàng ở trong nước, thủ tục đơn giản, trong khi đó chuyển phát nhanh TNT để đưa được hàng hóa ra các quốc gia khác trên thế giới cần thông quan hải quan, các thủ tục giấy tờ kiểm tra, xác nhận … Để tránh trường hợp không đáng có xảy ra khi nhập hàng nước ngoài, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

  • Chuyển phát nhanh qua quốc tế sẽ quy định theo Pháp luật của Việt Nam đối với một số loại hàng hóa. Bạn cần tìm hiểu hàng hóa nào được phép gửi, danh sách những mặt hàng bị cấm gửi, điều kiện để được gửi chuyển phát nhanh
  • Các thủ tục, giấy tờ để thông quan qua hải quan, xuất nhập khẩu các mặt hàng phải đóng các loại thuế khác nhau bao gồm thuế hải quan.
  • Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển TNT của công ty tại Việt Nam cần chú ý các quyền lợi của mình. Vì mỗi công ty có năng lực, quy định khác nhau như điều kiện đơn hàng, giá trị, khối lượng tối thiểu, thời gian nhận chuyển cũng như thu phí,…
chuyen-phat-nhanh-TNT

Chuyển phát nhanh TNT

Hiện nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh TNT. Nhưng lựa chọn được công ty uy tín, kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo quyền lợi cho bạn và hàng hóa của bạn thì cần cân nhắc kỹ. Vì việc chuyển phát nhanh ra quốc tế khá là phức tạp nếu không có sự hỗ trợ của dịch vụ vận tải 123vanchuyenhang.

Lưu

Lưu

Share.

Leave A Reply