Cách nhập hàng từ Alibaba tại Việt Nam

0

Alibaba là hệ thống thương mại điện tử của Trung Quốc cung cấp một lượng hàng hóa cực lớn, chất lượng, giá cả phù hợp. Chiếm lĩnh thị trường không chỉ ở Trung Quốc mà còn rộng khắp ra các nước Châu Á. Hầu như, với những người bán hàng online đều tìm kiếm cách nhập hàng từ alibaba để bán hàng, khi mà nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng rất thịnh hành như hiện nay.

Alibaba được thành lập ra để kết nối với những người ở nước ngoài như cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hóa Trung Quốc. Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba này ra đời ngày 04 tháng 04 năm 1999 tại Triết Giang, Trung Quốc. Đã và đang dần lớn mạnh, vươn ra xa khẳng định vị thế trên khắp các khu vực trong và ngoài nước.

nhap-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam

Nhập hàng alibaba về Việt Nam

Bạn không biết tiếng Trung Quốc, tiếng anh bạn lại không giỏi, chi phí để qua nước ngoài để nhập nguồn hàng về bán lại quá cao, gây khó khăn cho bạn khi giao tiếp. Với việc Alibaba ra đời, bạn sẽ dễ dàng nhập hàng từ alibaba thông qua đặt hàng online, đọc tiếng không hiểu bạn có thể sử dụng google để dịch văn bản sang, việc tìm sản phẩm cần mua sẽ dễ hơn rất nhiều.

Với các loại hàng hóa như thời trang quần áo, máy móc, kỹ thuật điện tử, hàng tiêu dùng,… đều đa dạng, phong phú từ nhiều nguồn khác nhau. 123vanchuyenhang sẽ tư vấn cho bạn cặn kẽ để có thể dễ dàng lựa chọn thoải mái khi giá cả, chất lượng tốt và cạnh tranh. Vì bạn sẽ trực tiếp làm việc với các nhà cung cấp, không phải thông qua bất cứ trung gian nào.

Bạn mới bắt đầu kinh doanh, nhận được thông tin lợi nhuận cao, giá rẻ, chất lượng khi mua hàng Quảng Châu Trung Quốc hay các mặt hàng khác mà đang gặp rào cản bởi ngôn ngữ, không biết cách đặt hàng trên alibaba, cách liên lạc như thế nào, hay cách vận chuyển hàng nhập hàng vô nước Việt Nam ra sao?

Bạn có thể yên tâm, vì đã có công ty nhận dịch vụ mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ. Lúc đó, các doanh nghiệp sẽ giúp bạn đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển, giải quyết các vấn đề về thủ tục hải quan. Bạn không cần làm gì hết, chỉ cần ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, mọi chuyện sẽ có các công ty giải quyết.

Có rất nhiều công ty dịch vụ thành lập ở Việt Nam. Bạn nên chọn những công ty uy tín, dịch vụ đặt hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong nghề đã có nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết giúp bạn được vấn đề về cách nhập hàng nước ngoài từ Alibaba, mang tới bạn dịch vụ tốt nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Share.

Leave A Reply