Cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá rẻ

0

Tại Việt Nam, Các mặt hàng của Thái Lan xuất hiện ngày càng rầm rộ, nhất là trong thế giới kinh doanh online. Chủ yếu là các vật dụng, đồ dùng hàng ngày, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. Vì thế, không chỉ các trung tâm lớn hay cửa hàng bán đồ Thái Lan, mà các shop online cũng phát triển rộng khắp trên cộng đồng mạng. Đặc biệt đối với những người mới học kinh doanh, để được nhập hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng mà giá rẻ, chúng tôi xin chia sẻ một vài hướng đi phía dưới bài viết sau đây.

Hiểu thị trường, hàng tiêu dùng Thái Lan ưa thích nhất

Công đoạn này rất quan trọng trong quá trình kinh doanh, khi bạn tìm hiểu rõ được thị trường đang cần gì, các loại hàng hoá nào được người tiêu dùng ưa thích và chuộng sử dụng. Thì sản phẩm chủ  lực đó sẽ giúp bạn mang lại lợi nhuận.

nhap-hang-tieu-dung-thai-lan

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan

Hiện nay, việc nhập hàng tiêu dùng Thái Lan đang phổ biến các mặt hàng sau, cụ thể:

  • Sản phẩm về thời trang của Thái Lan: quần áo nam- nữ, túi xách, dày dép, các phụ kiện kèm theo,…
  • Hàng tiêu dùng trong gia đình: các vật dụng inox (xoong, nồi, chảo, muỗng, dao…), mặt hàng liên quan đến tuỷ tinh, nhựa hay chổi, bàn chải,….
  • Các loại hàng hoá về thực phẩm: Những sản phẩm làm từ bột mì, ngũ cốc, gạo, các loại bánh kẹo, mứt,…
  • Các mặt hàng về hoá  mỹ phẩm: nước giặt, nước xả, tẩy rửa, loại dầu gội, hấp dầu, sữa tắm, tẩy da chết, xà bông, xịt thơm, sửa rửa mặt,….

Sau khi biết rõ được sản phẩm nào mình cần bán để kinh doanh nhắm được mục tiêu khách hàng tiềm năng. Lúc này, bạn nên cần có số vốn có sẵn trước đó để bắt tay vào mục tiêu bán được hàng và thu doanh số về.

Nhập hàng tiêu dùng Thái Lan nguồn từ đâu?

Để có một chiến thuật tốt cho việc kinh doanh, điểm quan trọng tiếp theo là tìm được nguồn hàng với giá cả phù hợp và nguồn hàng cần đảm bảo và duy trì ổn định.

Nguồn hàng Thái Lan thông qua việc đặt hàng online

Các mặt hàng càng lúc phổ biến nhiều hơn, sức mua của cả người bán lẫn người mua tăng đột biến. Nhưng Thái Lan lại khá xa, bạn không đủ điều kiện những vẫn muốn lấy hàng. Lúc này, chỉ cần bạn lên các website của Thái. Tìm danh sách sản phẩm đang được ưa chuộng, liên hệ lấy báo giá. Các công ty vận chuyển nhận dịch vụ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan  sẽ gửi tới Việt Nam trung bình khoản từ  3 – 10 ngày

Trực tiếp tới Thái Lan lấy hàng

Với việc đi sang Thái Lan để lấy hàng đang được nhiều shop áp dụng, nhất là mùa chi phí qua đó đang rẻ ở thời điểm này. Bởi lẽ, khi bạn trực tiếp sang tìm hiểu về thị trường, sẽ có những đánh giá khách quan hơn về sản phẩm, chất lượng cũng như giá cả hợp lý hơn.

nhap-hang-thai-lan

Nhập hàng Thái Lan về Viêt Nam

Để nhập hàng tiêu dùng với giá sỉ nhiều mẫu mã, bạn có thể đến các chợ Chatuchak, Sampeng, Pratunam,… hay các trung tâm lớn như Siam Paragon. Central Word,… Các cửa hàng hàng miễn thuể cũng là sự lựa chọn lý tưởng – King Power

Nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan nhập trong nước

Hầu như các mặt hàng Thái Lan đều được phân phối từ các công ty tại Việt Nam. Nếu bạn không có điều kiện để trực tiếp qua Thái Lan để tìm nguồn hàng, thông qua các mạng internet, website, facebook hay siêu thị để tìm nhà cung cấp.

Mặt hàng bạn kinh doanh có hiệu quả hay không là do bạn tìm được nguồn cung ứng hàng Thái Lan đáng tin cậy, uy tín, giá cả phù hợp nữa. Ngoài ra, nếu bạn nhập đồ gia dụng, sự cạnh tranh không cao, giá nhập lại còn cao nữa.

Việc nhập hàng tiêu dùng Thái Lan đang theo xu hướng bão hoà hơn trước. Để phát triển được trong môi trường khắc nghiệt này, bạn cần phải có sự khác biệt. Địa điểm kinh doanh là bước khởi đầu, chất lượng, giá cả phải đột phá. Các chính sách “khuyến mãi”, “giảm giá” là lợi thế cho việc kích cầu. Nhằm gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho bạn.

Bài viết thuộc bản quyền của trang website: http://123vanchuyenhang.com

Share.

Leave A Reply